Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Y tế Phòng Khám Đa Khoa Việt An Organic

Phòng Khám Đa Khoa Việt An Organic

Phòng khám Đa Khoa Việt An Organic tọa lạc tại khu trung tâm, là một trong những phòng khám uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh.

Ở mỗi lứa tuổi, mỗi giới nam hay nữ lại thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau vì vậy nên khám bệnh định kỳ để tránh lãng phí về tiền bạc và thời gian. Với gói khám đặc biệt tại Việt An Organic về lâm sàng và cận lâm sàng, các bác sỹ sẽ dễ dàng hơn trong công tác khám bệnh và điều trị. Thông qua gói khám tổng quát này, bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân
- Phát hiện bệnh sớm
- Tiết kiệm tiền bạc
- Tiết kiệm thời gian
- Khả năng chữa lành bệnh cao

Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chẩn đoán sớm những bệnh nan y như: tiểu đường, xơ gan, ung thư, cao huyết áp, suy thận, các bệnh về tim mạch, rối loạn nội tiết và cả các rối loạn về tâm thần kinh... từ đó có chiến lược điều trị kịp thời.
Với những kết quả có được, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân những điều cần thiết.


Quầy tiếp tân

Hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu với gói dịch vụ khám tổng quát hàng năm tại Phòng khám Đa Khoa Việt An Organic – dịch vụ đạt chuẩn Y khoa Âu Mỹ và quốc tế.

Nội dung của gói khám tổng quát

1. Tầm soát bệnh:
Kiểm tra sức khỏe cơ bản định kỳ bao gồm tìm hiểu tiền sử bệnh gia đình và cá nhân, kiểm tra lâm sàng toàn diện và khảo sát cận lâm sàng (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…) cần thiết.
Kết quả lâm sàng & cận lâm sàng giúp đánh giá các vấn đề liên quan đến thể chất và tâm thần, bệnh lý di truyền, yếu tố gia đình/ xã hội, cách sống… liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện tại của từng cá thể. Các chuyên gia sức khỏe sẽ hình thành kế hoạch quản lý bệnh nhân một cách toàn diện. Khám chuyên khoa và cận lâm sàng sẽ được bổ sung nhằm đạt chẩn đoán chính xác, điều trị và theo dõi bệnh hữu hiệu.

2. Quản lý bệnh nhân: Phương thức quản lý toàn diện có trình tự, dựa trên nguyên tắc hình thành các vấn đề có liên quan đến sức khỏe của từng cá nhân hơn là chẩn đoán đơn thuần theo kinh điển. Đây là quan điểm y học tiên tiến trong quản lý bệnh nhân hiện áp dụng tại các nước phương tây có hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Tư vấn cần thiết cho các bệnh có tính gia đình, di truyền, liên quan đến tuổi (ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết học…). Đánh giá nguy cơ bệnh tim mạch trong vòng 5 năm, phân tích độ béo cơ thể, phân loại rối loạn mỡ máu, tâm thần tuổi già, vấn đề nam khoa/ sản phụ khoa, phòng ngừa bệnh tật cho các lứa tuổi.

Mục đích tư vấn nhằm giúp quí vị đưa ra kế hoạch điều trị cho chính mình với quan điểm bệnh nhân là trọng tâm. Với phương cách này, sự quản lý bệnh nhân trước mắt và lâu dài sẽ toàn diện, chính xác, hữu hiệu, có sự đồng thuận giữa thầy thuốc và người bệnh, tiết kiệm tài chính, thời gian, tránh nguy cơ gây bệnh, áp dụng hoạt động phòng chống bệnh tật hữu hiệu và hạn chế tối đa hậu quả do điều trị gây nên.

3. Theo dõi diễn tiến và biến chứng của bệnh: Nếu bệnh không có diễn biến tốt thì thay đổi cách điều trị và thuốc men, xem xét chuyển tuyến, chuyển chuyên khoa sâu, chuyển bệnh viện và lập hồ sơ điều trị sang các nước tiên tiến tùy theo yêu cầu.

Phòng khám đa khoa Việt An ORGANIC kết hợp đội ngũ chuyên viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại cung cấp cho bạn và gia đình những thông tin đầy đủ và hữu ích về bệnh lý, lựa chọn cách dự phòng và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó mục tiêu của phòng khám là xây dựng một hệ thống khép kín bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà thuốc và thực phẩm chức năng.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm không bao giờ thừa. Hãy Click MUA để được khám tại một trong những phòng khám hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ:

201 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
ĐT: (08) 39252777
DĐ: 0903 729 605
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Fax: (84-8) 3864 5852

www.vietanorganic.com