TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty Bảo Vệ Long Phú

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Phú xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.

Đọc thêm...

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Phi Hổ

Được thành lập theo đúng quy định của Pháp luật và tinh thần Nghị định số: 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư số: 45/2009/TT- BCA (C11), ngày 14.07.2009 của Bộ Công an.

Đọc thêm...

Tổng Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Đông Đô

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xãhội phức tạp như hiện nay. Vấn đề làm cho các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo quan tâm đến sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản là một lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ- vệ sĩ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Đọc thêm...

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hà Thành

Hoạt động theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh bảo vệ số 174/PC 13 - Công an thành phố Hà Nội và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103022924 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Giám đốc công ty - Ông Phan Thanh Lê - Nguyên đại tá đặc công Quân đội nhân dân Việt Nam ....

Đọc thêm...

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ 24h

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24h được sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tính hàng đầu của Viêt Nam.

Đọc thêm...

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Trung Dũng

Công ty Dịch vụ bảo vệ Trung Dũng được thành lập và hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam do công an Tp.HCM cấp chứng nhận đủ an ninh trật tự và Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp phép.

Đọc thêm...

Dịch vụ giúp việc nhà cao cấp

Helper Family là dịch vụ giúp việc nhà cao cấp dành cho các đôi vợ chồng trẻ thích không gian riêng tư hoặc các chuyên gia, doanh nhân, công chức bận rộn không có đủ thời gian chăm sóc gia đình.

Đọc thêm...

Phòng khám thú y Animal Care

Phòng khám thú y Animal Care với đội ngũ bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đến với chúng tôi các bạn sẽ thật sự hài lòng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Đọc thêm...

Phòng khám Quang Vinh

Phòng khám Thú Y Quang Vinh được thành lập từ năm 2001 tại địa chỉ 376A Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM, do Bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám.

Đọc thêm...

Saigon Pet Clinic

Tốt nghiệp chuyên khoa nội, phẫu thuật và chẩn đoán hình ảnh-siêu âm x quang trên thú cảnh. Đại học Thú y Lâm sàng Bristol Vương Quốc Anh. Thành viên Hiệp hội Thú y sinh vật cảnh Vương Quốc Anh. Giảng viên khoa Thú y Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...