TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giải trí Chuyên mục Karaoke Hilton club karaoke

Hilton club karaoke

Công việc mệt mỏi, căng thẳng stress, đôi lúc bạn muốn tìm cho mình một địa điểm nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn cùng bạn bè. Hay sau những bữa liên hoan, tiệc tùng, bạn muốn khuấy động không khí sôi nổi hơn nữa! Hãy đến với Hilton club karaoke để thỏa sức thể hiện mình.

Đến Hilton club karaoke bạn sẽ thấy ngay sự sôi nổi, bởi chính cách trang trí bên trong. Tông cam chủ đạo thể hiện rõ được độ “hot” khi đến đây - tạo cho khách đến có cảm giác hừng hực lửa, niềm tin, sức sống của tuổi trẻ.

Với hệ thống âm thanh cực chuẩn, hệ thống cách âm tuyệt vời, không làm ồn, không gây tạp âm khi bạn ca hát, list nhạc luôn luôn được cập nhật những bài hát mới nhất, hot và thịnh hành nhất cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi đến với Hilton club karaoke.

Để “tiếp sức” cho bạn thỏa sức thể hiện tài năng, Hilton club karaoke luôn sẵn sàng phục vụ bạn với đồ ăn, uống phong phú, hấp dẫn giúp bạn nạp năng lượng bất cứ lúc nào.

Hệ thống phòng hát được thiết kế hiện đại, trẻ trung tạo một cảm giác thoải mái. Đặc biệt, phòng VIP với sức chứa hơn 30 người, hệ thống đèn đủ màu sắc, sân khấu riêng để các bạn có thể tha hồ khoe giọng hát và cách trình diễn như ca sĩ chuyên nghiệp!

Hãy đến với Hilton club karaoke tại 161 Đặng Tiến Đông – Đống Đa để có thời gian xả hơi thoải mái, vui vẻ nhất cùng bạn bè và gia đình và để “khoe khéo” giọng hát của mình trước mọi người nữa chứ! Tại sao không nhỉ?

Hilton club karaoke sẽ là điểm đến lý tưởng cho các buổi họp mặt bạn bè, liên hoan, sinh nhật và nhất là những buổi tất niên cùng các đồng nghiệp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hilton club karaoke
Địa chỉ:  161 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04 3537 2978