TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giải trí Chuyên mục Karaoke Karaoke Lasvegas - Nơi vỡ òa những cảm xúc

Karaoke Lasvegas - Nơi vỡ òa những cảm xúc

Nằm trên con phố số 1 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội được nối ra Đào Tấn, Karaoke Lasvegas là sự  lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời của tất cả những ai yêu thích ca hát.

Với phương châm phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Khi đến với Lasvegas quý khách sẽ thấy  hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của toàn bộ hệ thống mô hình. Bạn sẽ thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình với dàn âm thanh chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.

Lasvegas có 21 phòng, mang phong cách Châu Âu. Phòng rộng nhất có thể đón tiếp tới 50 người, mỗi phòng mang một phong cách riêng được bài trí với những họa tiết và style độc đáo.

Với bãi đỗ xe rộng chứa khoảng 50 ô tô và vài trăm chiếc xe máy sẽ mang lại cho quý khách sự thuận tiện nhất. Lasvegas thường xuyên tổ chức những buổi party với những trò chơi và đón nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra còn có những ưu đãi như tặng thẻ Vip cho những thành viên của Lasvegas. Hãy đến với Lasvegas để thỏa sức vui chơi và thể hiện khả năng “làm ca sỹ” của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng Lasvegas sẽ trở thành điểm giải trí thú vị cho tất cả mọi người!

Karaoke Lasvegas có 3 loại phòng hát tùy thuộc vào lượng khách (160k -->300k). Đặc biệt, vào các dịp lễ, Tết, mỗi khách hàng đến với Karaoke Lasvegas đều có những món quà bất ngờ dành tặng!

Rất  Hân Hạnh được đón tiếp quý khách!

Liên Hệ Trực Tiếp: Bar Karaoke Lasvegas

Add:  Số 1 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:  04.38349080

Hotline: 0975961196 (Anh Tuấn)