TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Sân tennis

Sân Tennis - Hòn Tằm Resort

Từng cú đánh banh mạnh mẽ của bạn bay vút trong một khung cảnh đầy nắng, đầy màu xanh và thơ mộng của Hòn Tằm.

Đọc thêm...

Tennis Hoàng Long

CLB TENNIS Hoàng Long  là nơi hội tụ quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thích môn thể thao Tennis, một môn thể thao đẳng cấp và hấp dẫn.

Đọc thêm...

Sân Tennis Phú Mỹ Hưng

Cụm sân tennis nằm bên cạnh sân tập golf & sân golf 9 lỗ và hồ bơi bên cạnh Bệnh Viện Pháp Việt (FV Hospital). Có 4 sân tennis với hệ thống chiếu sáng hàng đêm. Giờ mở cửa: Từ 6h00 - 21h00 các ngày trong tuần. Phí thuê sân: 6h00 - 9h00: 130,000VND; 9h00 - 15h00: 90,000VND; 15h00 - 17h00: 130,000VND; 17-00 - 21h00: 150,000VND. Cuối tuần và ngày lễ: 6h00 - 22h00: 150,000VND.

Đọc thêm...

Tennis Dinh Thống Nhất

Có một địa điểm chơi tennis thú vị trong khu vực TP HCM mà hầu hết các bạn yêu thích môn thể thao này đều biết tới: sân tennis dinh Thống Nhất.

Đọc thêm...

Sân tennis Cầu Kho

Sân tennis Cầu Kho thích hợp cho những ai có thu nhập từ thấp đến trung bình mà yêu thích môn thể thao này. Sân Cầu Kho có 2 sân, bạn có thẻ yên tâm  về chất lượng lưới, bóng tennis, vợt, cũng như dịch vụ ở đây. Giá thành sân phụ thuộc vào giờ chơi, nhưng mức giá trung bình là khá rẻ, sân mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều nên các bạn có thể thoải mái đến chơi tại sân, chú ý sân không mở buổi tối.

Đọc thêm...

Thang Long Tennis

Hệ thống sân tennis Thăng Long gồm 2 sân ngoài trời mặt đất cứng, sân được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đọc thêm...

Tennis Vạn Phúc

Trong tình trạng Hà Nội đang rất "khát" sân tennis như hiện nay, đặc biệt là những sân có chất lượng mà giá vừa phải, thì sân tennis Vạn Phúc là một lựa chọn cần thiết và sáng suốt cho những bạn yêu thể thao.

Đọc thêm...

Tennis Thái Hà

Nằm ở khu trung tâm Hà Nội, sân tennis Thái Hà đã trở thành điểm đến lý tưởng của những người yêu thể thao, nhất là bộ môn tennis, mà không muốn đi xa trong điều kiện Hà Nội đang rất khát sân tennis như hiện nay.

Đọc thêm...

Tennis Sao Mai

Sân Sao Mai là sân thể thao dành cho tất cả các bạn yêu mến môn Tennis, các bạn hãy đển đây và cảm nhận về thể thao và thể thao giúp ta sống vui khỏe

Đọc thêm...

Sân Tennis Sài Gòn

Tennis là môn thể thao thú vị và đẳng cấp không thể thiếu với giới thượng lưu. Therich giới thiệu một số câu lạc bộ và sân tennis cao cấp tại Sài Gòn.

Đọc thêm...