TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Bất động sản Resort Cao cấp Blue Sapphire

Resort Cao cấp Blue Sapphire

Nằm trong chuỗi các sản phẩm mang thương hiệu Blue Sapphire. Khu du lịch biển Blue Sapphire Resort Vũng Tàu thực sự là một sản phẩm thể hiện tính vượt trội trong phân khúc bất động sản du lịch hạng sang trên thị trường hiện nay. Blue Sapphire resort mang lại cho khách hàng một phong cách sống thư giãn đẳng cấp thế giới trong các căn biệt thự ven biển đầy đủ tiện nghi, thiết kế độc đáo và sang trọng cùng với các dịch vụ hoàn hảo, một thiên đường nghỉ dưỡng ngay tại cửa ngõ thành phố Vũng Tàu.

Tổng diện tích sàn xây dựng toàn khu là 104.970m2, mật độ xây dựng 20,69%, bao gồm 1 khách sạn 15 tầng với 150 phòng tiêu chuẩn 4 sao, 38 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có khuôn viên riêng hồ bơi riêng, 25 Bungalow được thiết kế theo phong cách truyền thống với diện tích 90m2/căn, 132 căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 120m2/căn. Ngòai ra còn có các công trình dịch vụ như nhà đón tiếp, nhà hàng biển, nhà hàng truyền thống, bar, spa với phương pháp trị liệu đẳng cấp quốc tế, hồ bơi, sân tennis, ... phục vụ cho cư dân trong resort và các khách hàng bên ngòai.

Dự án Khu du lịch biển Blue Sapphire Resort Vũng Tàu do Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (COTECASIA) - thành viên của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND) làm chủ đâu tư. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc - Công ty CP ARCHIPEL. Nhà thầu thi công là Công ty COTECONS.

Ảnh chụp Diamond Villa - Blue Sapphire Reort:

Diamond Villa - Ngoại thất hướng ra biển

Diamond Villa - Phòng kháchDiamond Villa - Phòng Ngủ 1Diamond Villa - Phòng Ngủ 2

Diamond Villa - Phòng Ngủ 3

Diamond Villa - Phòng Ngủ 4

Diamond Villa - Phòng Karaoke, Nghe nhạc

Diamond Villa - Phòng ănDiamond Villa - Phòng bếp

Thông tin liên hệ:

Hotline : +84.933.01.9999

Website: www.bluesapphire.vn