TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Cá cảnh

Cá cảnh

Bộ sưu tập cá cảnh đa loại

HB Splendour: dòng cá Highback đẹp nhất, được lai giữa Crossback Splendour(Huyết Quá Bối ) và high back(cao lưng hồng vỹ) cho ra đời dòng cá Highback Splendour với vẻ đẹp rực rỡ, vây đuôi to, râu to, dài và chĩa thẳng lên hình chữ V, viền vảy có màu vàng óng và nền vảy màu đỏ tía. Highback Splendour luôn full hàng 5 và lên viền vảy hàng 6. Đôi khi nhiều con khi trưởng thành full hàng 6 và có trai đuôi y hệt Crossback.

Đọc thêm...

Hồ cá đa sắc màu với cá La Hán - cá đĩa

Hãy trang trí cho hồ cá nhà mình bằng những chú cá cảnh cực đẹp dưới đây nhé. Cá la hán, cá đĩa xanh, cá đĩa vàng, cá đĩa đỏ phú sĩ...sẽ làm cho hồ cá nhà bạn trở nên sinh động và rực rỡ hơn.

Đọc thêm...

Thế giới sinh động với cá cảnh Ranchu

Những chú cá cảnh Ranchu vô cùng đáng yêu sẽ làm cho hồ cá nhà bạn thêm sinh động. Bộ sưu tập cá cảnh Ranchu với đủ màu sắc như: trắng, vàng...chắc hẳn sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, stress sau những giờ làm việc mệt mỏi khi ngắm nhìn chúng.

Đọc thêm...

Bộ sưu tập bể cá cảnh cao cấp

Bể IQ3 rất lý tưởng để làm bể thủy sinh mini như nuôi tép, neon, tam giác, bảy màu, cá chọi ... kết hợp với đá, lũa, rỏi, phân nền để trồng ráy, tiêu thảo ...Bể IQ3 thường được đặt trên bàn làm việc, góc tủ và đầu giường ... với thiết kế nhỏ gọn, IQ3 sẽ là món quà tặng lý tưởng cho bạn bè.

Đọc thêm...

Mang thiên nhiên vào nhà với hồ cá Koi

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng bộ sưa tập hồ cá Therich giới thiệu dưới đây. Vẻ đẹp của thiên nhiên qua tay các nghệ nhân trở nên huyền bí hơn với những hồ cá một màu xanh biếc. Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về ngôi nhà thân yêu bên hồ cá bạn sẽ quên hết những mệt mỏi, buồn phiền quanh cuộc sống.

Đọc thêm...

Đa sắc màu với bộ sưu tập cá Kim long quá bối

Kim Long Quá Bối (Crossback Golden) còn được gọi là "Malaysia Golden" hay "Malayan Bonytongue", đây là một trong hai giống Cá Rồng đẹp và mắc tiền nhất trên thị trường cá cảnh (loài còn lại là Huyết Long).

Đọc thêm...

Bể cá nước mặn cao cấp

Hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng một bể cá nước mặn mà Therich giới thiệu dưới đây. Với bộ sưu tập này ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập thiên nhiên và trở nên sang trọng và khác biệt.

Đọc thêm...

Nghệ thuật trang trí bể cá thuỷ sinh

Khi phong trào chơi cá cảnh phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu tự mình setup một bể thuỷ sinh cũng đa dạng và phong phú. Mỗi một bể thuỷ sinh đó đều gắn với phong cách, đặc tính của người chơi, tạo nên những nét riêng biệt. Để có thể setup bể thuỷ sinh đó là cả một nghệ thuật, không hề đơn giản

Đọc thêm...

Huyết Long bí ẩn

Huyết long (super red) là loài cá rồng phân bố ở thượng lưu sông Kapuas và vùng hồ Sentarum, tỉnh Tây Kalimantan, đảo Borneo, Indonesia. Hồ Sentarum là một tập hợp gồm vô số những hồ nhỏ ăn thông với nhau bằng hệ thống kênh rạch chằng chịt và đổ ra sông Kapuas.

Đọc thêm...

Hồ cá âm tường theo phong thủy

Từ lâu, việc mang bể cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc. Bể cá không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên mà theo phong thủy, bể cá cũng có thể đem lại tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với phong thủy

Đọc thêm...