TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Thời trang Đồng hồ thông minh Apple nạm kim cương giá hơn 1,5 tỷ đồng

Đồng hồ thông minh Apple nạm kim cương giá hơn 1,5 tỷ đồng

Mới đây, công ty thiết kế thời trang cao cấp Brikk vừa ra mắt BST đồng hồ thông minh Apple nạm kim cương giá hơn 1,5 tỷ đồng, theo Luxurylauches.

Apple kỳ vọng chiếc đồng hồ thông minh của mình không chỉ đóng vai trò của một sản phẩm công nghệ mà còn là một phụ kiện thời trang đẳng cấp.

Choáng với BST đồng hồ thông minh Apple giá hơn 1,5 tỷ đồng

“Theo dõi những thông tin liên quan đến những chiếc đồng hồ thông minh Apple quả thật là một điều hết sức thú vị. Chỉ hôm qua, chúng tôi mới phát hiện ra việc hãng Apple sẽ cần ít nhất 30% sản lượng vàng của thế giới để sản xuất những phiên bản đồng hồ Apple vàng 18 carat. May mắn thay, công ty thời trang cao cấp Brikk lên kế hoạch sản xuất và bán những phiên bản Apple Watch của riêng mình, nhưng số lượng thì lại rất khiêm tốn, theo Luxurylauches.

Theo đó, Brikk thông báo rằng họ đang định bán ra 30 mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch này với giá từ 8.000 USD đến 70.000 USD, mà theo họ quảng cáo là: “sẽ mang lại cho khách hàng sự sang trọng và xa xỉ chưa từng có và hứa hẹn sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai vì 30 mẫu đều được thiết kế với lượng kim cương khác nhau”.

Choáng với BST đồng hồ thông minh Apple giá hơn 1,5 tỷ đồng

Tương tự như Apple, công ty này cũng chia các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thành 3 dòng sản phẩm Lux Watch Standard, Lux Watch Deluxe và Lux Watch Omni.

Người dùng có thể chọn màu sắc và các chất liệu nạm như vàng 24 carat, vàng hồng 18 carat hay bạch kim 950. Đồng thời, Brikk xây dựng các sản phẩm của mình dựa trên mẫu đồng hồ Apple Watch, vì vậy người dùng sẽ có hai kích thước để lựa chọn mặt đồng hồ là 38mm và 42mm.

Choáng với BST đồng hồ thông minh Apple giá hơn 1,5 tỷ đồng

Theo đó, những chiếc Apple Watch Lux này đều được thiết kế và lắp rắp thủ công qua nhiều công đoạn trong một môi trường hiện đại và vô trùng. Mở đầu, chính là phiên bản Standard (tiêu chuẩn và đơn giản nhất) có mức giá khởi điểm từ 7.500 USD với dây đeo da và một hàng kim cương duy nhất (0,5 – 0,6 carat) được đính quanh mặt đồng hồ.

Lựa chọn cao cấp hơn cho người dùng là phiên bản Lux Watch Deluxe với giá từ 12.000 USD với dây đeo da có khóa đính kim cương và một lượng kim cương khá nhiều (2 – 2,3 carat) được đính ở xung quanh mặt và các nút bấm của chiếc đồng hồ.

Nếu như thế vẫn chưa đủ, phiên bản mắc, sang trọng và đẳng cấp nhất chính là dòng Lux Watch Omni với giá cả ở mức từ 70.000 USD đến 75.000 USD.
Theo đó, nó khắc biệt ở 2 phiên bản trước ở chỗ sử dụng vàng 24 carat, được đính kim cương 11,3 đến 12 carat ở toàn bộ mặt và dây đeo đồng hồ. Đồng thời, người dùng sẽ phải bỏ ra 10.000 USD tiền đặt cọc cho mỗi chiếc đồng hồ Lux Watch Omni.

Ngoài ra, tất cả những chiếc đồng hồ này đều được đánh bóng bằng tay, và có nhiều lớp vàng lẫn kim loại quý được mạ bên trong. Trong khi đó, mỗi viên kim cương đều được đặt rất đúng vị trí (không sai 1 ly) bằng cách sử dụng một kính hiển vi và bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ công ty Brikk. Đây chính là cách nhằm đảm bảo cho khách hàng cảm thấy rằng mỗi sản phẩm đều có tính cách riêng và độc quyền.

Chưa hết, đi kèm với những chiếc đồng hồ này là một chiếc hộp của Zero Halliburton bằng nhôm hoàn chỉnh với nội thất bằng sợi carbon để khiến nó trông thanh lịch. Bên cạnh đó, còn bao gồm những tiện ích như một cuốn sách hướng dẫn, thẻ bảo hành toàn cầu 1 năm, và một chứng chỉ để xác thực nguồn gốc của những viên kim cương này.

Được biết, hãng thời trang Brikk đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng với lịch giao dự kiến khoảng từ 4 đến 6 tuần sau khi Apple Watch được phát hành.

Bạn có thể đặt hàng tại đây.

Theo Motthegioi