TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Trang sức Một góc nhìn khác về đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Một góc nhìn khác về đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Dòng đồng hồ Ballon Bleu de Cartier tròn ở 2 đỉnh, nhưng nếu nhìn ở góc độ gần, ta sẽ thấy thứ gì đó đặc biệt hơn: một chiếc đồng hồ dường như rất đỗi nhẹ nhàng và vừa vặn ôm lấy cổ tay, như thể hòa hợp theo từng chuyển động. Một góc nhìn khác về đồng hồ Ballon Bleu de Cartier chính là vẻ đa diện trong nghệ thuật chế tác đồng hồ xa xỉ của thương hiệu.

 

Ấn tượng màu xanh

Khi đóng lại, Ballon Bleu thật sự gây ngạc nhiên với bộ máy được trang trí bởi một viên đá sapphire mài không tì vết, được bao bọc bởi chiếc “áo khoác” đẹp đẽ hình bán cầu. Tất cả càng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết với khung bảo vệ bằng kim loại quý giá.

Nghệ thuật tĩnh và động

Với “quả bóng” đường nét mềm mại và khung đồng hồ tròn trịa, Ballon Bleu mang phong cách pha trộn giữa nét cổ điển của quá khứ và hiện đại của tương lai, ẩn chứa nghệ thuật của 2 khía cạnh “tĩnh” – “động” huyền bí. “Tĩnh” với mặt đồng hồ truyền thống và “động” với quả bóng xanh linh hoạt.

Đặc biệt đến từng đường nét

Mặt đồng hồ trang trí những đường vân như tia sang, kim chỉ giờ hình lưỡi kiếm, sự kết hợp bằng vàng khối hoặc thép trên dây đeo … đồng hồ Ballon Bleu cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ballon Bleu phiên bản mới nhất lại tiếp tục thể hiện trình độ đỉnh cao của Cartier trong lĩnh vực chế tác đồng hồ thế giới.


Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier mẫu lớn 42 mm bằng vàng

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier mẫu nhỏ 28.5 mm bằng vàng hồng và kim cương

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier mẫu lớn 42 mm bằng vàng trắng

Bộ sưu tập đồng hồ Ballon Bleu de Cartier có mặt tại cửa hàng của Cartier TP.HCM và Hà Nội.

Theo Motthegioi