Back Tin mới Tin nước ngoài Cũi siêu sang cho trẻ em trị giá 16,3 triệu USD

Cũi siêu sang cho trẻ em trị giá 16,3 triệu USD

  • PDF.

Bộ sưu tập mới của Suommo đã khiến công ty này trở thành thương hiệu đắt tiền nhất về đồ sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Sản phẩm ‘khủng’ nhất của Suommo là chiếc cũi "Giường mây Dodo" trị giá 16,3 triệu USD, được làm từ vàng 24k nguyên chất. Dòng cũi La Perla Crib (ngọc trai) có mức giá ‘hợp lý’ hơn là khoảng 5 triệu USD. Dòng cũi Bela phiên bản vàng 18k cũng có giá lên tới 3,5 triệu USD.

Chiếc cũi "Giường mây Dodo" có giá bán 16,3 triệu USD.

Soummo đã tham gia khá lâu vào thị trường đồ nội thất, phụ kiện dành cho em bé. Công ty đang dần thay đổi chiến lược và định hướng sang chế tác các mặt hàng siêu xa xỉ dành cho trẻ nhỏ. Một vài sản phẩm đã ra mắt như chiếc giường mây Dodo, cũi La Perla Crib (ngọc trai) và cũi Bela.

Những chiếc cũi em bé của Suommo thậm chí còn xa xỉ hơn nhiều so với máy bay cá nhân hay siêu xe.

Ngoài màu sắc cơ bản là trắng, những chiếc cũi dành cho em bé còn có thêm các phiên bản màu đen, bạc, vàng nguyên chất và phiên bản giới hạn vàng hồng. Suommo sẽ giới hạn sản phẩm được bán ra. Nhưng về cơ bản, các sản phẩm của họ đều sẽ thu hút sự tò mò của khách hàng bởi độ xa xỉ chưa từng có tiền lệ.

Núm ngậm dành cho em bé do Suommo sản xuất cũng có giá hơn 40.000 USD.

Những sản phẩm của Suommo đều được thiết kế bởi Ximo Talamantes, người được ví von là ‘chế tác ra những giấc mơ’. Kỹ thuật thủ công bậc thầy kết hợp với các thiết kế độc đáo giúp những người thợ ở Suommo chế tạo ra những vẻ đẹp xa xỉ. Ngoài dòng sản phẩm có giá ‘trên trời’, Suommo có những phiên bản trị giá khoảng 16 cho đến 52.000 USD.

Theo ndh