THE RICH – TRUNG TÂM FITNESS VÀ YOGA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THE RICH – TRUNG TÂM FITNESS VÀ YOGA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THE RICH – TRUNG TÂM FITNESS VÀ YOGA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THE RICH – TRUNG TÂM FITNESS VÀ YOGA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

THE RICH – TRUNG TÂM FITNESS VÀ YOGA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bắt nguồn từ phong cách phòng tập quý tộc 5 sao chuẩn châu âu, The Rich Fitness Việt Nam lên ý tưởng và chuẩn hoá các trung tâm tập luyện của mình thành tạo thanh xu hướng thời đại mới, sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của mọi khách hàng một cách có khoa học nhất.

Khi đến với The Rich Fitness bạn không chỉ được trải nghiệm về không gian tập luyện cao cấp sang trọng mà còn cảm nhận được tinh thần phục vụ tận tâm và tận tình của nhân viên The Rich đối với mọi khách hàng.

Lấy châm ngôn: “ Sức khoẻ khách hàng làm đầu, Lan toả sự yêu thương” The Rich tự hào là phòng tập đầu tiên tập luyện cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với khẩu hiệu “DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH”, The Rich mong muốn đem lại cho khách hàng sự giàu có thịnh vượng về sức khoẻ thể chất lẫn tư duy tinh thần.

Khi đến với The Rich, Khách hàng, Hội Viên sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp của phòng tập đẳng cấp 5 Sao: Xông hơi, Tủ khóa từ, Nước, Khăn tập, Giữ xe,… hoàn toàn miễn phí.

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi phòng tập rộng khắp toàn Việt Nam và vươn ra thế giới

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: thay đổi bản thân rõ rệt, trẻ đẹp, khoẻ khoắn và thành công trong cuộc sống

Đối với nhân viên: nhân viên của The Rich bắt buộc đạt được sự giàu có về tiền bạc và trí tuệ lẫn nhân cách sống và làm việc

Đối với đối tác – nhà đầu tư: The Rich luôn là nơi thiện chí để cùng hợp tác và phát triển giúp đất nước phát triển

GIÁ TRỊ

Sức khoẻ là tài sản lớn nhất của con người, hiểu được giá trị đó nên The Rich Fitness Việt Nam muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng cách xây dựng những trung tâm tập luyện sang trọng, đẳng cấp và dịch vụ tiện nghi nhất

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẬP LUYỆN ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Nhận ngay lời mời đến tham quan và trải nghiệm phòng tập The Rich gần bạn nhất!

  – Chỉ áp dụng cho khách hàng chưa từng tập luyện tại Hệ thống The Rich – Fitness And Yoga Center và trên 18 tuổi.

  – Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  – Bao gồm tất cả các dịch vụ: Yoga, Group X, Boxing, Gym.

  – Được chọn tập luyện trải nghiệm tại 1 trong các Câu Lạc Bộ:

  • The Rich 1 – 143 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. HCM163

  • The Rich 2 – 163-165 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

  Các chương trình HLV Cá Nhân phải tuân theo các Điều khoản và Điều kiện của thỏa thuận của HLV Cá Nhân tại The Rich – Fitness And Yoga Center.